Skip Navigation Links


Chuyên đề


Thông tin nội tộc


Báo chí nói về NPT


Thông tin gần xa


Tổng số người truy cậpLiên kết Website


Phủ Tuy Lý Vương


Phòng Trấn Định Quận Công


Ban Hiếu sự SG


Phòng Phú Lương Công


Phòng Phong Quốc Công


Facebook
Phòng Tuy Biên Quận Công

THÔNG BÁO: Hệ thống gia phả Nguyễn Phúc Tộc tạm dừng hoạt động với lý do sau: * Chúng tôi đang chỉnh lý trang web này sau hơn 2 năm chạy thử nghiệm, với sự góp ý của quý nhà nghiên cứu, quý mệ và quý bà con cũng như bạn hữu. Dự kiến cuối tháng 04 năm 2021 sẽ hoàn tất và mong những góp ý tiếp theo để website được hoàn chỉnh hơn. Vui lòng click vào xem nội dung chi tiết. Chân thành cảm ơn.


(Facebook Bửu Hồng) Theo thông tin trên Facebook của mệ Bửu Hồng, phó chủ tịch hội đồng nhiên kỳ 2016-2020. Ngày 01/11/2020 mời bà con họp buổi đầu tiên để thống nhất thể thức bầu cử.


(FB Ky Bao) THÔNG BÁO: Kính thưa quý mệ, quý bà con và quý bạn, Mấy ngày vừa qua B. Kỳ được một số anh em và bạn hữu hỏi về những FB mang tên Nguyễn Phước tộc (NPT), nay Bảo Kỳ xin phép THÔNG BÁO NHƯ SAU: 1- Trang và Nhóm FB B. Kỳ tạo lập và kiểm soát, mang tên NPT đều có tên miền nguyenphuoctoc.info kèm theo. (Đã tạo trên 8 năm). 2- Đã là tên NPT thì B. Kỳ không tạo lập với FB tính cách cá nhân. Tất cả 2 Trang Nhóm trên đều ghi rõ mục đích sử dụng và đề nghị người tham gia tuân thủ với 3 mục đích rõ ràng: 1- Hiếu sự 2- Gia phả 3- Tìm hiểu về Nhà Nguyễn Và yêu cầu người tham gia không đăng (nếu có đăng cũng sẽ không xuất hiện công khai), sẽ gửi thẳng đến người có trách nhiệm. 1- Không bàn luận về chính trị, tôn giáo, đời tư cá nhân. 2- Không quảng cáo kinh doanh. Bảo Kỳ trân trọng thông báo.


Lợi ích của Gia phả điện tử: 1. Phổ biến rộng rải. 2. Cập nhật tức thời. 3. Không lệ thuộc không gian và thời gian. 4. Bảo mật các chi tiết người ngoài dòng họ không nên biết. 5. Các vấn đề chưa rõ, có thể chờ lấy ý kiến của quý mệ, quý bà con và thân hữu. Các nhà sử học, quý bô lão, trưởng hệ, trưởng phòng có uy tín để bổ sung cập nhật có độ chính xác cao. 6. Có thể in ra thành một quyển Gia phả truyền thống mọi lúc, mọi nơi. Xin giới thiệu cùng bà con được biết : http://giapha.nguyenphuctoc.info


Kính thưa quý mệ, quý bà con và quý bạn hữu, Để thực hiện dự án Số hóa gia phả tương đối chính xác và tránh nhầm lẫn cũng như chỉnh sửa vất vả sau này, Ban vận động số hóa Gia phả rất cần những ý kiến tư vấn, sáng kiến đóng góp. Để thuận tiện, Bảo Kỳ xin phép tạo bản mẫu này, để quý mệ, quý bà con, quý bạn hữu có thể góp ý trục tiếp admin@nguyenphuoctoc.info - baokyvn@gmail.com. Hoặc Bảo Quyến 0903666882 baoquyen@nguyenphuoctoc.info - baoquyenlo@yahoo.com Chân thành cảm ơn.

Những câu hỏi hay trong quá trình thực hiện số hóa Gia phả.
Những ngày Húy (hằng năm) chư vị Liệt thánh từ chúa Nguyễn Kim đến vua Bảo Đại
Chúc tết Đinh Dậu
Thông báo tài khoản Ban vận động số hóa Gia phả Nguyễn Phước tộc.
Danh sách Ban vận động số hóa gia phả Nguyễn Phước tộc.
Thông tin húy giỗ của Hệ 6, Hệ 7.
THÔNG BÁO: THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG (LÂM THỜI) GIA PHẢ ĐIỆN TỬ
Lời tựa về Gia phả điện tử.
Gia phả điện tử
Tin tuyển dụng.


Số Tài Khoản


Tải về:

Hoàng tộc lược biên

Nguyễn Phúc tộc thế phả


Bản đồ

 


Yahoo Chat

Hổ trợ về Website

Bảo Ky

 

Hổ trợ về Website

Bảo Quyến


Skype Call

Hổ trợ về Website

Bảo Kỳ

Hổ trợ về Website

Bảo Quyến


Liên kết Website
Quảng cáo


Hỗ trợ khám - chữa bệnh tại Singapore
Mr. Bảo Quyến, Giám đốc tư vấn.
Tel: 0903 666882CTY Bảo Kỳ VN


Nguyễn Phúc Tộc Tôn Phả